Xét nghiệm ADN Huyết thống

Công Ty cố Phần Y Tế GH là nhà phân phối  về lĩnh ADN huyết thống

Giá tốt nhất thị trường chỉ 1,25 triệu/người cho 24 loci.

Chính xác 100%, kết quả sai hoàn tiền 10 lần.

Xét nghiệm ADN Huyết thống

Giá tốt nhất thị trường chỉ 1,25 triệu/người cho 24 loci.

Chính xác 100%, kết quả sai hoàn tiền 10 lần.

Tại sao xét nghiệm ADN ở trung tâm dịch vụ sinh học ứng dụng tốt nhất?

Sau đây là bảng so sánh các đặc điểm quan trọng nhất trong xét nghiệm ADN, quý khách lưu ý nên tham khảo kỹ các thông số nêu trên để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Bảng giá dịch vụ

(Lưu ý: Với nhu cầu thực hiện xét nghiệm pháp lý, làm giấy khai sinh phụ thu thêm 500.000/mẫu)

Xét nghiệm Huyết thống Cha/Mẹ – Con

Giá: 1.250.000 đồng

– Đơn giá tính trên mỗi mẫu
– Đăng ký nhanh chóng, không cần thông tin cá nhân
– Xác định mối quan hệ huyết thống Cha/Mẹ với Con
– Loại mẫu: máu, móng tay, móng chân, gốc tóc, lông, râu…
– Xét nghiệm trên 24 locus|
– Nhận kết quả sau 48 giờ

Xét nghiệm Mối quan hệ Huyết thống khác

Giá: 2.400.000 đồng

– Đơn giá tính trên mỗi mẫu
– Đăng ký nhanh chóng, không cần thông tin cá nhân
– Anh/Chị – Em, Cô/Dì/Chú/Bác/Ông/Bà – Cháu
– Loại mẫu: máu, móng tay, móng chân, gốc tóc, lông, râu…
– Xét nghiệm trên NST X/Y/gen ti thể
– Nhận kết quả sau 72 giờ

Xét nghiệm Huyết thống Thai nhi

Giá: 25.000.000 đồng

– Thực hiện từ tuần thai thứ 6++- Đăng ký nhanh chóng, không cần thông tin cá nhân
– Không cần chọc ối, sinh thiết gai nhau, an toàn cho mẹ và bé- Loại mẫu: máu, móng tay, móng chân, gốc tóc, lông, râu…
– Xác định mối quan hệ giữa người cha nghi vấn và thai nhi- Nhận kết quả sau 48 giờ
– Loại mẫu: máu, móng tay, móng chân, gốc tóc, lông, râu…
– Xét nghiệm trên 24 biomarker
– Có kết quả sau 10-15 ngày làm việc

Cơ sở khoa học

Xét nghiệm ADN Huyết thống là một loại xét nghiệm sinh học phân tử thông qua việc phân tích dữ liệu ADN nhằm xác định quan hệ huyết thống, họ hàng,… Trên cơ sở khoa học, càng nhiều loci được phân tích trong xét nghiệm huyết thống thì kết quả có độ chính xác càng cao. Trong khi tiêu chuẩn thông thường chỉ yêu cầu 16 loci và được áp dụng ở nhiều trung tâm thì tại công ty chúng tôi đã phân tích tối thiểu 24 loci trong các xét nghiệm huyết thống cha – con (mẹ – con) nhằm tăng độ tin cậy lên đến hơn 500 lần. Đây là tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến trong việc xác định huyết thống, khoa học hình sự tại các nước phát triển hàng đầu như Mỹ, Canada, Châu Âu…

Độ chính xác của xét nghiệm ADN Huyết thống 24 loci là 100% đối với kết luận KHÔNG CÓ QUAN HỆ HUYẾT THỐNG và chính xác 99.9999% đối với kết luận CÓ QUAN HỆ HUYẾT THỐNG.

Xét nghiệm ADN Huyết thống nhìn chung là một xét nghiệm đơn giản về mặt khoa học nhưng kết quả của nó lại vô cùng giá trị, có thể ảnh hưởng rất lớn tới gia đình và xã hội. Vì vậy để tránh tiền mất, tật mang, quý khách khi có nhu cầu thực hiện xét nghiệm ADN cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín. Hiện nay đang có một số đối tượng lợi dụng uy tín của Vincibio để mạo danh, hòng trục lợi từ khách hàng. Quý khách có nhu cầu làm xét nghiệm ADN lưu ý:

– Tất cả các kết quả đều được đóng dấu tròn của CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ GH và chữ ký của giám đốc.

Câu hỏi thường gặp

Mẫu máu, tóc, móng tay hay các loại mẫu khác thì khi xét nghiệm đều cho cùng một kết quả. Quý khách không cần băn khoăn về điều này.

Xét nghiệm ADN chúng tôi thực hiện là cùng quy trình và công nghệ với các viện Khoa học Hình sự của Việt Nam cũng như các trung tâm giám định ADN khác trên thế giới. Tuy nhiên, để sử dụng làm bằng chứng trước tòa, các mẫu xét nghiệm ADN đều phải thực hiện tại các viện Khoa học Hình sự, có chụp hình, cung cấp CMND và thu mẫu trực tiếp, điều này trái với dịch vụ chúng tôi cung cấp là xét nghiệm ẩn danh. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, chúng tôi đảm bảo nếu như quý khách hàng có nhu cầu làm bằng chứng trước tòa, khi thực hiện tại tại các Trung tâm giám định khác của nhà nước thì kết quả cũng tương đồng với chúng tôi 100%. Trong khi đó thực hiện tại các trung tâm của nhà nước giá thành cao gấp đôi chúng tôi cung cấp.

Việc lấy mẫu xét nghiệm ADN vô cùng đơn giản như hướng dẫn ở trên. Bạn chỉ cần mất 30s để điền vào form tại phần “Liên hệ” và thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi. Kết quả sẽ có sau 48 giờ và hoàn toàn bảo mật thông tin cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn cụ thể, vui lòng gọi hotline 0876 .672.727